• Đặt hàng nhanh: 0943076079
 • Email: toanthinhphatscale@gmail.com
 • CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN THỊNH PHÁT

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẠO NIỀM TIN

  HOTLINE
   Trang chủ

  Danh mục cân điện tử

  Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Kha
  0904 876 681

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn báo giá - Mr. Tuấn
  0943 076 079

 • Hướng dẫn mua hàng

  Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website www.cantoanthinhphat.com.vn Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

  Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty tnhh Cân Điện Tử Toàn Thịnh Phát

  1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của TOÀN THỊNH PHÁT
  Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của TOÀN THỊNH PHÁT, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của TOÀN THỊNH PHÁT, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
  CTY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN THỊNH PHÁT
  Trụ sở chính : Số 92 Hiệp Thành 44 (HT44), P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  Điện thoại: 0943 076 079-0904 876 681 Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 17h30)
  2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
  Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
  * Nhân viên TOÀN THỊNH PHÁT giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  – Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nhân viên TOÀN THỊNH PHÁT sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  – Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của TOÀN THỊNH PHÁT bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên TOÀN THỊNH PHÁT mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán)
  3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
  Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiệnTOÀN THỊNH PHÁT đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), TOÀN THỊNH PHÁT sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
  Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
  Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho TOÀN THỊNH PHÁT theo ngân hàng dưới đây)
  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
  Chi nhánh:
  Chi nhánh Vietcombank Tân Sơn Nhất
  Chủ TK:
  CÔNG TYTNHH CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN THỊNH PHÁT
  Số TK:
  0911000023015

  0943 076 079

  0943076079 ZALO Chỉ Đường